Cáp Sạc Nhanh hoco U14 Micro Có Báo Đèn,1m2. 2.4A
: Còn hàng

: 54.000 VNĐ
: Liên hệ
: Vui lòng Đăng Nhập xem giá đại lý .
Đơn hàng lớn LH giá tốt: 093.666.1633
Mã sản phẩm: U14 MICRO
Mô tả sản phẩm

Bên cạnh chất lượng thì những phụ kiện cáp sạc có mẫu mã, kiểu dáng độc đáo luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Chính vì thế, hãng Hoco cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm có thiết kế mới lạ để thu hút người dùng, cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel chính là một trong số đó.

 

Lấy ý tưởng từ hình tượng Người Sắt trong series phim bom tấm nổi tiếng Iron Man, cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel có thiết kế phần đầu USB giống với khuôn mặt của nhân vật này. Thiết kế này sẽ tạo sự nổi bật cũng như gây ấn tượng với người dùng so với mẫu cáp sạc có kiểu dáng truyền thống.

Cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel

Dây cáp sử dụng chất liệu nhựa TPE có độ bền cao cho khả năng chịu tải, chịu nhiệt tốt cũng như bảo vệ hiệu quả lõi dây bên trong. Cáp được thiết kế dạng dẹp cho khả năng chống đứt, rối rất tốt.

Cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel

Với chiều dài lên tới 1,2m, người dùng có thể sử dụng cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel để cung cấp năng lượng cho thiết bị của mình một cách thoải mái ngay cả ở những vị trí cách xa nguồn điện.

Cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel

Phần lõi dây cáp sử dụng chất liệu đồng nguyên chất cho hiệu suất truyền tải dữ liệu luôn được ổn định, đảm bảo cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất ngay cả lúc đang sạc.

Cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel

Cáp sạc micro USB Hoco U14 Steel

Sản phẩm tương tự
Sản phẩm vừa xem

Tìm kiếm

Danh mục sản phẩm